Tượng thần tài ông địa

Tượng Thần Tài Ông Địa được điêu khắc bằng đá tự nhiên nguyên khối tại Làng đá Non nước Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng, cùng các loại đá cẩm thạch trắng, cẩm thạch đen, cẩm thạch xanh, vàng cà rốt, cũng như các loại đá ngọc như đá ngọc xanh Pakistan, đá ngọc Hoàng Long (vàng), đá thạch anh,…

Người xưa tin rằng, Thần Tài chính là vị thần chuyên quản tài lộc trong thiên hạ. Vì vậy, nếu được sự chiếu cố của ông thì đường công danh rộng mở, giàu sang phú quý tự động đi vào nhà. Chính vì vậy, bên cạnh thờ Thổ Địa – thần canh quản đất đai nơi ở, thì người ta còn thường thờ Thần Tài kế bên.

Lưu ý:

Khi đặt bàn thờ Thần Tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh. Vì thế, phải sử dụng la bàn để xác định rõ 2 cung này, tùy theo tuổi của chủ nhà – Trước mặt bàn thờ phải quang đãng, sạch sẽ.

Ngoài ra:

– Nếu có thờ thần Cóc (Thiềm Thừ), tốt nhất là nên đặt chéo với cửa ra vào, tránh đặt đối diện, ban ngày nên xoay thần Cóc ra ngoài, nhưng ban đêm thì quay vào bên trong với mong muốn Cóc Thiềm Thừ mang tài lộc vào nhà (Cũng có ý kiến cho rằng nên đặt Cóc Thiềm Thừ luôn hướng vào trong để luôn mang tài lộc vào nhà mới đúng).

– Và nên thỉnh một tượng Phật Di Lặc trưng trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa vì Phật Di Lặc là vị phật cai quản Thần Tài Ông Địa. Thờ Phật Di Lặc với mong muốn là để đảm bảo các vị Thần Tài Ông Địa chăm lo công việc được tốt chứ không bỏ bê, vì thế sẽ mang nhiều tài lộc và may mắn lại cho gia chủ.

Tại sao chọn Tượng Thần Tài Ông Địa bằng đá tự nhiên nguyên khối ? 

Các tượng phật, thần thánh hay linh vật, vật phẩm trong phong thuỷ nói chung và tượng Thần Tài Ông Địa nói riêng chỉ mang lại tác dụng tốt khi mà nguyên vật liệu được tạo ra phải từ tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại một thời gian dài từ vài trăm năm đến vài nghìn, vài triệu năm thì càng tốt và đặc biệt tránh dùng nhựng nguyên liệu được tạo ra từ quá trình chế biến “nhân tạo”, do tác dụng bởi các yếu tố bên ngoài như nấu, đúc, đốt chảy, tạo khuôn,…

Vì vậy chất liệu tạo nên tượng Thần Tài Ông Địa bằng đá tự nhiên là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng lưu ý phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, vì đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo tượng, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

Bột đá là đá đã được nghiền nát và trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ thay vì thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành rẻ hơn kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của tượng làm bằng bột đá này sẽ rất ít, vì đá thiên nhiên đã bị nghiền nát, đã phá vỡ linh khí tích tụ qua hàng triệu năm, chỉ còn lại ít linh khí mà thôi. Đối với các tượng bằng sứ cũng vậy đều đã qua quá trình “chế tạo” mất đi linh khí và xử lý nhiều hoá chất, tạp chất không tốt, do không đầy đủ bằng linh khí của đá tự nhiên, vì các chất liệu này đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc đã mất đi linh khi tích tụ.

Cam kết sản phẩm

  •  Sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Được tạo ra bởi bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp của các thợ đá tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  •  Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện sản phẩm làm từ bột đá, đá giả, hàng không rõ nguồn gốc.
  •  Sản phẩm bền đẹp, chất lượng, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.