Cắt đá, thi công và đóng Đài Phun nước cho khách Sài Gòn

Đá Non Nước Đà Nẵnglà cơ sở chuyên cung cấp ,bán sỉ, lẻ các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ các loại lớn nhỏ : Vật phẩm phong thuỷ, Trang Sức, Đồ trang trí, Nội thất nhà cửa, Tượng động vật, Tượng thần thánh loại lớn…cho tất cả các Khách hàng trong nước và quốc tế.

Dưới bàn tay lành nghề của các Nghệ Nhân tại Làng đá Non nước Đà Nẵng, những khối đá khổng lồ được gọt giũa, chăm chút và điêu khắc thành những tác phẩm nghệ thuật làm xuyến xao cả Khách hàng trong và ngoài nước.

Đài phun nước với thiết kế hiện đại, chạm khắc hoa văn tinh tế, với hệ thống tuần hoàn nước thông minh, được làm từ đá tự nhiên, nguyên khối bền bỉ và đẹp dần theo thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề điêu khắc tại Làng đá Non Nước Đà Nẵng và thi công lắp đặt các công trình đá điêu khắc, mỹ nghệ trong đó có đài phun nước, Cơ sở chúng tôi tự tin sẽ làm cho công trình của các bạn thêm nổi bật và như mong đợi!

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐÀI PHUN NƯỚC TẠI CƠ SỞ Đá Non Nước Đà Nẵng

Giai đoạn 1: Tiến hành cắt đá và tạo hình sản phẩm

Giai đoạn 2: Tiến hành đóng kiện để chuẩn bị giao chi Khách hàng tại Sài Gòn

Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành Khách hàng tại Sài Gòn đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm Đá Mỹ Nghệ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.