Cắt đá, điêu khắc và đóng kiện cặp Lân Việt cho khách Tp.Nha Trang

Đá Non Nước Đà nẵng là cơ sở chuyên cung cấp ,bán sỉ, lẻ các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ các loại lớn nhỏ : Vật phẩm phong thuỷ, Trang Sức, Đồ trang trí, Nội thất nhà cửa, Tượng động vật, Tượng thần thánh loại lớn…cho tất cả các Khách hàng trong nước và quốc tế.

Dưới bàn tay lành nghề của các Nghệ Nhân tại Làng đá Non nước Đà Nẵng, những khối đá khổng lồ được gọt giũa, chăm chút và điêu khắc thành những tác phẩm nghệ thuật làm xuyến xao cả Khách hàng trong và ngoài nước.

Kỳ Lân bằng đá trắng tự nhiên, nguyên khối được điêu khắc vô cùng kỳ công, sản xuất trực tiếp tại Cơ sở Đá Non Nước Đà nẵng. Kỳ Lân là biểu tượng của điềm lành, được khách hàng rất ưa chuộng, không chỉ để trang trí mà còn có những ý nghĩa tinh thần to lớn.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG SẢN PHẨM TẠI CƠ SỞ ĐÁ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG

Giai đoạn 1: Lựa chọn khối đá đẹp, chất lượng

Giai đoạn 2: Tiến hành điêu khắc, tạo hình sản phẩm

Giai đoạn 3: Hoàn thiện sản phẩm đẹp mắt

 

Sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng 100% đá tự nhiên. Các loại đá này đã trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất nên mang năng lượng phong thủy rất cao, có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc, may mắn, xua đuổi điều xấu, tà khí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.